No menu items have been found.

Bạn muốn thay đổi

để trở thành

PHIÊN BẢN

HOÀN HẢO NHẤT

của chính mình

Phẫu thuật thẩm mỹ  

đẹp tự nhiên

Bạn có muốn?

Hãy chọn
THANH VÂN
để có vẻ đẹp
"TỰ NHIÊN HÀI HÒA &
VẪN LÀ CHÍNH BẠN"

Tại sao nên thẩm mỹ
đẹp tự nhiên?

 • Đã qua rồi cái thời cằm phải nhọn V-line, mũi cao, lỗ mũi phải hạt chanh nhìn giống những Ma-nơ-canh bất động.
 • Bây giờ, thần thái mới là quan trọng. Sở hữu một vẻ đẹp hài hoà, với biểu cảm thật tự nhiên mới toát lên được thần thái riêng của chính bạn.
 • Điều quan trọng nhất là vẻ đẹp ấy phải là của chính bạn, không giống với một ai khác và không giống như bạn “đã từng phẫu thuật thẩm mỹ”
 • “Phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình chứ không phải là bản sao của ai khác.”

Bạn có nghĩ rằng cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ


Tại sao nên chọn bệnh viện THANH VÂN

Mang đến vẻ đẹp tự nhiên hài hòa

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và nổi tiếng với đẳng cấp thẩm mỹ tự nhiên, Bệnh viện Thanh Vân là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu vẻ đẹp tự nhiên.

Bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và tu nghiệp từ nước ngoài. Chuyên môn hóa trong từng chuyên khoa và luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng.

Tận tâm - Chân thành vì khách hàng

Bệnh viện Thanh Vân luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, coi khách hàng như chính người thân của mình để chăm sóc, phục vụ. Dùng sự chân thành để đem đến điều khách hàng cần.

Dịch vụ hậu phẫu chuyên nghiệp

Với quy trình phẫu thuật khép kín từ khâu đón tiếp đến tái khám với tiêu chuẩn 5 sao giúp quý khách an tâm và thoải mái nhất.

Dịch vụ tại bệnh viện thanh vân

CẮT MÍ MẮT

TREO CHÂN MÀY

CĂNG DA

NÂNG NGỰC

HÚT MỠ

NÂNG MŨI

ĐỘN CẰM

TẠO HÌNH MÔI

NÂNG MÔNG

VÙNG KÍN

Khách hàng nói về thanh vân

quote-left

Em và người thân bạn bè đã từng làm ở bệnh viện Thanh Vân rất nhiều lần, bệnh viện làm việc rất có tâm từ đội ngũ nhân viên đến bác sĩ. Tư vấn nhiệt tình tận tâm với bệnh nhân, phòng bệnh sạch sẽ và chăm sóc rất tốt... Em sẽ giới thiệu thêm nhiều ban bè cũng như người thân đến bệnh viên Thanh vân để làm đẹp. Thanh Vân là nơi thẩm mỹ và làm đẹp tin cậy của em.

_ Jully Yến_

quote-left

Với mình thì các dịch vụ ở bệnh viện cực kì tốt. Bác sĩ và các y tá điều dưỡng rất tận tâm với khách hàng. Và đặc biệt là trang thiết bị phòng phẫu thuật cực kì tối tân, tạo cho mình cảm giác rất an toàn khi thực hiện các ca phẫu thuật ở đây. Điều khiến mình hài lòng nhất đó là vẻ đẹp tự nhiên mà bệnh viện Thanh Vân mang lại cho mình.

_ Xuka Ngọc Huyền_

quote-left

Tháng trước em có độn cằm bên bệnh viện Thanh Vân, giờ cằm em đã bớt và tự nhiên hơn hẳn, nhìn nam tính lắm nhà em ai cũng khen là đẹp trai hơn nhiều. Em muốn gửi lời cảm ơn tới Bác Thanh Vân đã cho em một cái cằm đẹp và tự nhiên, em cảm ơn đội ngũ nhân viên bên bệnh viện từ lễ tân tới các cô y tá rất dễ thương và nhiệt tình hỗ trợ cho em trong suốt quá trình từ lúc em đến thăm khám cho đến khi mổ xong và quay lại tái khám luôn.Nếu được đánh giá bệnh viện em sẽ cho 10 trên 10 điểm luôn ạ! Em cảm ơn bệnh viện và chúc bênh viện Thanh Vân ngày càng phát triển và có nhiều khách hàng hơn.

_ Ân Huy_

quote-left

Trước kia mắt mình một mí lót, da mắt chùn xuống nên chẳng thấy mí gì hết. Đi đâu mình cũng sử dụng miếng dán mí để thấy đôi mắt vui lên. Mặc dù dán mí, kích mí nhưng tình hình cũng không cải thiện được mấy, cũng không thấy rõ mí mà nhìn vào còn thấy miếng dán mí ngay. Nên mình quyết định đi cắt hoặc nhấn mí. Mình luôn biết ơn bác sĩ Thu Vân, người trực tiếp nhấn mí cho mình. Dù rất bận nhưng Bác vẫn vui vẻ, sẵn sàng dành thời gian gặp mình để lắng nghe ý muốn và tư vấn thêm cho mình hiểu. Mình từng dẫn bạn bè và người thân đến đây làm đẹp và lần này đến lượt mình trải nghiệm, phải nói là mình đã dành trọn vẹn sự tin tưởng cho Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân.

_ Ngọc Dễ_

Họ đã nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ
tại bệnh viện thanh vân

Bác sĩ

Nguyễn Diễm Diệu

Bác sĩ

Đỗ Thu Vân

Bác sĩ

Nguyễn Thanh Vân

Bác sĩ

Nguyễn Thanh Minh

Bác sĩ

Nguyễn Hồng Phương

 • Bạn có khuyết điểm trên cơ thể
 • Bạn chưa hài lòng với đường nét trên khuôn mặt
 • Ngoại hình là trở ngại lớn cho sự nghiệp và cuộc sống hiện tại
 • Bạn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ
 • Và đang phân vân lựa chọn nơi phẫu thuật thẩm mỹ

Giải pháp nào cho bạn


Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn biết chương trình này qua kênh nào ? (Bắt buộc)

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh vân


 • Số GP : 69/BYT-GPHĐ
 • 33 G - H Nguyễn Bỉnh Khiêm, P Ka Đao, Quận 1, TP HCM
 • Email: [email protected]