Pacific Australia !!!!

Giải pháp toàn diện nhất trong việc tối đa hóa giá trị tài sản 

và giảm thiểu rủi ro, chi phí trong quá trình khai thác, sử dụng bất động sản.

Giới thiệu PACIFIC AUSTRALIA

PACIFIC AUSTRALIA Là một trong ba công ty chủ chốt của Tập đoàn Tileslinks, Pacific Australia Property Investment là công ty chịu trách nhiệm về mảng tư vấn chiến lược đầu tư Bất động sản tại Úc.


Tầm nhìn

Hỗ trợ và tư vấn chiến lược đầu tư tốt. Mang tới cho các khách hàng nguồn sản phẩm đa dạng, phong phú để lựa chọn, kèm theo đó là nhiều ưu đãi độc quyền chỉ có tại Pacific Australia.

Sứ mệnh

Pacific Australia mang lại cho khách hàng những dự án đầu tư tốt, ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng dành cho công ty.

Giá trị cốt lõi

Niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá! Chúng tôi luôn TẬN TÂM với khách hàng, dùng trọn chữ TÍN để tạo dựng NIỀM TIN này! HẠNH PHÚC của bạn là động lực của chúng tôi.

Thông tin chi tiết về PACIFIC AUSTRALIA

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của PACIFIC AUSTRALIA luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Một số dự án PACIFIC AUSTRALIA phân phối

Pacific Australia cũng là đại diện tại Việt Nam của các chủ đầu tư danh tiếng ở Úc châu


Light house


Nằm ngay trung tâm của khu đô thị mới - thị trấn Dee Why, Lighthouse là một điểm nhấn kiến trúc mới, nổi bật giữa cảnh quan nơi này. Đây là một tổ hợp căn hộ an cư – bán lẻ - thương mại với một vị trí sôi động gần bờ biển. Lighthouse bao gồm 4 tòa nhà với 2 tháp cao 17 tầng cùng góc nhìn về đường chân trời hướng biển. Dự án phát triển 351 căn hộ với gồm 1, 2 và 3 phòng ngủ, trong đó có cả những căn hộ 2 tầng.
Là dự án nỏi bật duy nhất xuất hiện tại khu vực trong nhiều năm, Lighthouse sẽ đưa bạn vào trung tâm mới của thị trấn Dee Why – nơi gười dân địa phương gặp gỡ, ăn uống, mua sắm, thư giãn và giao lưu.

Spectrum


Vị trí: 42 Church Avenue Mascot NSW 2020


Spectrum là tổ hợp 346 căn hộ rộng rãi trên 4 tòa tháp, được đặt giữa khu dân cư thịnh vượng nhất của Mascot, bao quanh bởi cảnh quan yên bình, dù chỉ cách Trung tâm thành phố Sydney 5km và Ga Tàu lửa Mascot 100m.


Với góc ba mặt tiền đường phố, Spectrum mang theo những gam màu rực rỡ với những khu vườn trên cao, những công viên xinh đẹp và vị trí tuyệt vời ở trung tâm Mascot sôi động.

The retreat topia


The Retreat – dự án khu đô thị cao cấp phát triển bởi Meriton – gồm 4 giai đoạn phát triển: Giai đoạn 1 (Aura) hiện đã hoàn thành, Giai đoạn 2 gồm Topia đã hoàn thành và Element dự kiến hoàn thành năm 2019, Giai đoạn 3,4 hiện chưa được công bố.
Cùng với Element, Topia là giai đoạn phát triển thứ hai của dự án khu đô thị The Retreat, ẩn mình trong một không gian xanh tươi, dự án mang đến 190 căn hộ cao cấp phân bố trên 13 tầng lầu và những căn nhà phố sang trọng.
Tọa lạc tại một vị trí hoàn hảo trong khu vực Olympic Sydney Park, điểm nóng dân cư mới nhất của Sydney, chỉ cách ga xe lửa Sydney Olympic Park 650m và ngay trước giai đoạn 2 của đề án tuyến đường tàu điện Parramatta Light Rail.

TRỌN CHỮ TÍN, VẸN CHỮ TIN

Nhà tư vấn đầu tư bất động sản UY TÍN

Với tôn chỉ hoạt động: "Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN", chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

PACIFIC AUSTRALIA là lựa chọn ĐÚNG ĐẮN

Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng, tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng nhất..!

Liên hệ với chúng tôi

166 Trần Não, Quận 2, TP Hồ Chí Minh


PACIFIC AUSTRALIA
Email: [email protected]
Website: ​meriton.vn
Trụ Sở: 11A Hồng Hà P.2 Quận Tân Bình. TpHCM